ขอแสดงความยินดีแก่นางสาวโชติกา แอนโก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร (ประกายเพชร)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวโชติกา แอนโก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร (ประกายเพชร) ด้านศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2565 จัดโดยสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร

สถิติทั้งหมด : 342 คน, วันนี้ : 1 คน