มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา ได้มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2567 ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิต (มัธยม) จำนวน 3 ทุน ดังนี้1.ทุนการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้แก่ เด็กชายอัครินทร์ วิรุฬพัฒน์ นักเรียนชั้น ม.3/2 2.ทุนการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้แก่ นายสิทธิกร ประกอบบุญ นักเรียนชั้น ม.6/23.ทุนนักเรียนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ได้แก่ นางสาวกมลชนก มั่งคั่ง นักเรียนชั้น ม.6/2