ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์แมน คล้ายสุวรรณ ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ระดับชาติ จากการแข่งขันประกวดกลอนสดระดับชาติ ประเภทประชาชน ชิงรางวัลทายาทสุนทรภู่ เนื่องในวันสุนทรภู่ ประจำปี 2567

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์แมน คล้ายสุวรรณ อาจารย์ประจำโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ระดับชาติ จากการแข่งขันประกวดกลอนสดระดับชาติ ประเภทประชาชน ชิงรางวัลทายาทสุนทรภู่ เนื่องในวันสุนทรภู่ ประจำปี 2567 จัดโดยสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย กระทรวงศึกษาธิการ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม สมาคมศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในพระบรมราชูปถัมภ์