นางสาววสุรัตน์ กุรุพินธุ์ นักเรียนชั้น ม.4/3 (คณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ) ที่ได้รับรางวัล Excellence Award จากรายการแข่งขัน The 55th World School Children’s Art Exhibition ณ ประเทศไต้หวัน

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาขอแสดงความยินดีกับ นางสาววสุรัตน์ กุรุพินธุ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 (แผนการเรียนคณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ) ที่ได้รับรางวัล Excellence Award จากรายการแข่งขัน The 55th World School Children’s Art Exhibition ณ ประเทศไต้หวัน จัดขึ้นโดย Association For Education Through Art Republic of China (R.O.C.) ภายใต้ผลงานที่มีชื่อว่า Thailand Temple Festival