นายปิยวิทย์ โพธิ์กุล นักเรียนชั้น ม.5/1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รายการปืนสั้นชาย การแข่งขันยิงปืนชิงแชมป์ประเทศไทย

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับ นายปิยวิทย์ โพธิ์กุล นักเรียนชั้น ม.5/1 ได้เข้าร่วมการแข่งขันยิงปืนชิงแชมป์ประเทศไทย วันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รายการปืนสั้นชาย ณ สนามยิงปืน (ราชมังคลากีฬาสถาน) กรุงเทพฯ โดยสมาคมยิงปืนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปภัมป์