ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาเรื่อง การเบิกค่าเครื่องแบบนักเรียนและอุปกรณ์การเรียน ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๗ด้วยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กำหนดให้ผู้ปกครองหรือนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ – ๖ ดำเนินการเบิกค่าเครื่องแบบนักเรียนและอุปกรณ์การเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ดังมีรายละเอียดต่อไปนี้

👉 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
– ค่าเครื่องแบบนักเรียน ในอัตรา ๕00 บาท/คน / ปีการศึกษา
– ค่าอุปกรณ์การเรียน ในอัตรา ๒๖0 บาท/คน / ภาคเรียน

👉 ระดับขั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
– ค่าเครื่องแบบนักเรียน ในอัตรา ๕๕๐ บาท/คน / ปีการศึกษา

ทั้งนี้ให้นำใบเสร็จรับเงินฉบับจริงที่ถูกต้องตามระเบียบการเบิกจ่ายของราชการมาประกอบการเบิก ระหว่างวันที่ ๑๗ -๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๐ – ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ชั้น ๑ อาคาร ๑๘
👉 ตัวอย่างใบเสร็จในการเบิก