ขอแสดงความยินดีกับเด็ก​หญิงธัญ​พิชชา​ เเก้วเสน​ ได้เป็นตัวเเทนภาค​ 1​ ประเภทต่อสู้​หญิง​รุ่นน้ำหนัก​ไม่เกิน49​ กก. การเเข่งขัน​กีฬา​เยาวชน​แห่งชาติ​ ครั้ง​ที่​ 37​

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาขอแสดงความยินดีกับเด็ก​หญิงธัญ​พิชชา​ เเก้วเสน​ 🌟 ได้เป็นตัวเเทนภาค​ 1​ ประเภทต่อสู้​หญิง​รุ่นน้ำหนัก​ไม่เกิน49​ กก. การเเข่งขัน​กีฬา​เยาวชน​แห่งชาติ​ ครั้ง​ที่​ 37​ รอบคัดเลือก​ภาค1 “ปทุมธานีเกมส์” (ระหว่าง​วันที่​ 20-30​ เมษายน​ 2565)

สถิติทั้งหมด : 241 คน, วันนี้ : 1 คน