ขอแสดงความยินดีกับนายกฤตยชญ์ สุวรรณวิศว ได้เป็นตัวแทนนักกีฬาว่ายน้ำฯ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๗ “ราชบุรีเกมส์ “รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค ๒

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดีกับนายกฤตยชญ์ สุวรรณวิศว นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนการเรียนอังกฤษ-คณิตศาสตร์ ได้เป็นตัวแทนนักกีฬาว่ายน้ำ สังกัดจังหวัดนครปฐม เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๗ “ราชบุรีเกมส์ “รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค ๒ ระหว่าง วันที่ ๒๐ – ๓๐ เมษายน ๒๕๖๕ และได้รับรางวัลชนะเลิศลำดับที่2 ในประเภทเดี่ยวผสม 400 เมตร ชาย🏊‍♂️🏊‍♂️🏊‍♂️🎉🎉