โครงการอบรมทักษะการสอนยุคใหม่แก่ผู้สอน เพื่อยกระดับคุณภาพศึกษาในโรงเรียนสาธิตและโรงเรียนขนาดเล็กด้าน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษา และสังคม

เรื่อง การอภิปรายรูปแบบการสอนยุคใหม่และหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู้สอนเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาในโรงเรียนสาธิต

วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม อาคาร 6 ชั้น 13