อบรมฟรี!! โครงการอบรมทักษะการสอนยุคใหม่แก่ผู้สอนเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาในโรงเรียนสาธิตและโรงเรียนขนาดเล็กด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาและสังคม วันที่ 27-28 พ.ย. 2564

โรงเรียนสาธิตฯ จัดโครงการอบรมทักษะการสอนยุคใหม่แก่ผู้สอนเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาในโรงเรียนสาธิตและโรงเรียนขนาดเล็กด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาและสังคม โดยมี 2 หลักสูตรดังนีิ้

หลักสูตรที่ 1 ทักษะการจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ในศตวรรษที่ 21 กับสะเต็มศึกษาและประเทศไทย 4.0
🗓 วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

หลักสูตรที่ 2 ทักษะการจัดการเรียนรู้โดยใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบร่วมกับสะเต็มศึกษา ในวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา
🗓 วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

📝 อบรมออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting อบรมฟรี พร้อมรับเกียรติบัตร ลงทะเบียนโดยสแกน QR Code ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 พฤศจิกายน 2564 โดยรับลงทะเบียนหลักสูตรละ 120 คน

👩‍💼 คุณสมบัติผู้เข้าอบรม

• เป็นผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์หรือคณิตศาสตร์ในระดับมัธยมศึกษาของโรงเรียนสาธิตหรือโรงเรียนขนาดเล็ก เขตพื้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ